Paperless ให้มากขึ้น Up Level การทำงานไปกับ POJJAMAN 

เรื่องการทำงานแบบ Paperless หรือการเลิกใช้กระดาษ ไม่ใช่สิ่งใหม่ ความจริงแล้วเป็นสิ่งที่หลายบริษัททั้งในประเทศและต่างประเทศ เริ่มนำเข้ามาใช้ในองค์กรมาได้หลายปีแล้ว และเมื่อมีการแพร่ระบาดของ โควิด 19 ก็ยิ่งทำให้หลายบริษัทมีนโยบายทำงานจากที่บ้าน ยิ่งส่งเสริมให้การทำงานแบบ Paperless มีแพร่หลายมากขึ้น โดยหลายองค์กรใช้เทคโนโลยีดิจิทัลมาช่วยในการจัดการงานเอกสารแทน และทำให้คนในองค์กรสามารถเข้าถึงเอกสารการทำงานจากที่ไหนก็ได้ 

เอสซีจี, กรุงศรี ฟินโนเวต และ บีซีเอช เวนเจอร์ส ร่วมลงทุน Series B+ ใน บิลค์ วัน กรุ๊ป เสริมแกร่งการให้บริการเทคโนโลยีและบริการการเงิน สำหรับอุตสาหกรรมก่อสร้าง-อสังหาฯ

เอสซีจี, กรุงศรี ฟินโนเวต และ บีซีเอช เวนเจอร์ส ร่วมลงทุน Series B+ ใน บิลค์ วัน กรุ๊ป เสริมแกร่งการให้บริการเทคโนโลยีและบริการการเงิน สำหรับอุตสาหกรรมก่อสร้าง-อสังหาฯ 24 สิงหาคม 2564 : บิลค์ วัน กรุ๊ป ผู้พัฒนาบริการซอฟต์แวร์บริหารธุรกิจและ ผู้ให้บริการอีคอมเมิร์ซสำหรับอุตสาหกรรมก่อสร้างและอสังหาริมทรัพย์ อาทิ Builk.com, Pojjaman, Jubili by Builk, Yello Smart Purchase เป็นต้น รับการลงทุนร่วมครั้งใหม่ จาก 3 พันธมิตร ที่จะเข้ามาเสริมศักยภาพในการทำธุรกิจให้เติบโตไปอีกขั้น ประกอบด้วย เอสซีจี (SCG) ผู้นำนวัตกรรมด้านวัสดุก่อสร้างของไทยและภูมิภาคอาเซียน กรุงศรี ฟินโนเวต (Krungsri Finnovate) บริษัทร่วมลงทุน (CVC) ในเครือกรุงศรี กรุ๊ป ผู้นำด้านการสนับสนุนและลงทุนในเทคโนโลยีนวัตกรรมและสตาร์ทอัพทั้งในระดับประเทศและภูมิภาค และ บีซีเอช เวนเจอร์ส […]

ให้ POJJAMAN เราเป็นตัวช่วยให้องค์กรอยู่รอด ในช่วงที่ทุกคนต้อง Work From Home

work from home

เรื่อง Work From Home เป็นสิ่งที่หลายบริษัทนั้นเริ่มตั้งแต่ต้นปีที่แล้ว จนอาจกลายเป็นเรื่องปกติสำหรับหลายๆ องค์กร แต่ก็มีหลายองค์กรที่ยังไม่สามารถทำงานที่บ้านได้ 100% เนื่องจากบางแผนก หรือบางตำแหน่งยังต้องเข้าบริษัทเพื่อทำงานอยู่บ้าง แต่ในสถานการณ์ปัจจุบันที่มีการล็อคดาวน์ รัฐบาลขอให้เอกชนร่วมกันจัดเป็น Work From Home และเกิดวิกฤติโรคระบาดอย่างโควิด 19 ยิ่งทำให้บริษัททั้งเล็กใหญ่ต้องหาตัวช่วยสำหรับองค์กรและพนักงานในการทำงาน โปรแกรม POJJAMAN เป็นโปรแกรมที่ช่วยให้องค์กรและพนักงานทำงานได้ไม่มีสะดุด เพราะเรามีฟังก์ชั่นและการทำงานผ่านโปรแกรมที่รองรับการทำงานที่บ้าน ไม่จำเป็นต้องเข้าออฟฟิศก็ทำงานได้อย่างราบรื่น วันนี้เราได้ยกตัวอย่างฟังก์ชั่นที่จะช่วยพัฒนาองค์กรและพัฒนาบุคลากรให้ก้าวผ่านวิกฤตินี้จนสามารถอยู่รอดได้ มีอะไรบ้าง เรามาดูกันค่ะ     ทำงาน Work From Home ด้วยระบบ Cloud ERP 100% ปลอดภัย สะดวก รวดเร็ว เราเป็นระบบ ERP ที่ใช้งานบน Cloud ได้ 100% โปรแกรม POJJAMAN ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง และธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยวางระบบและจัดการองค์กรให้มีประสิทธิภาพในการทำงานมากยิ่งขึ้น ระบบ Cloud ของเราใช้ Server […]

TMAC การ์ดไม่ตกเรื่องบริหาร วางแผนยกระดับธุรกิจก่อสร้างด้วยดิจิทัล

เมื่อโลกหมุนเข้าสู่ยุคที่มีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้หลายธุรกิจต่างพากันเร่งเครื่องปรับตัวทำ DIGITAL TRANSFORMATION ในองค์กร อะไรคือแนวทางที่องค์กรควรมี  Pojjaman2 จะพามาติดตาม TMAC ธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง และ Mindset สำคัญที่เป็นเสมือนอาวุธที่องค์กรควรมี 

เปลี่ยนการวางบิลให้เป็นเรื่องง่ายของผู้ซื้อ-ผู้ขาย ด้วย BUILK Bill Loader

BUILK Bill loader ถูกพัฒนามาจากโปรแกรมพจมาน ซึ่งเราออกแบบและพัฒนามาสำหรับช่วยผู้ซื้อ-ผู้ขายในการวางบิลของธุรกิจรับเหมาก่อสร้างโดยเฉพาะ การรับ-ส่งเอกสารระหว่างผู้กันก็ไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป  สามารถทำงานร่วมกันได้อย่างรวดเร็วบนแพลตฟอร์มเดียว รู้สถานะของเอกสารทันที ลดข้อผิดพลาดเรื่องเอกสารหายและตกหล่น

BUILK ผนึก Beacon VC ต่อยอดฐานราก Contech Fintech ลุยพัฒนาแพลตฟอร์มก่อสร้างไทย

BUILK ONE GROUP ผนึกกำลังกับ Beacon VC บริษัทเงินร่วมลงทุนของธนาคารกสิกรไทย ในรอบ Series B ร่วมกับนักลงทุนเชิงยุทธศาสตร์อีก 3 ราย Adventure by SCG , RoseWood VC และ Cre-Ful เพื่อต่อยอดเทคโนโลยีและบริการทางการเงินเต็มรูปแบบ นำเทคโนโลยีมาพัฒนาประสิทธิภาพในกระบวนการก่อสร้าง และยกระดับอุตสาหกรรมก่อสร้างสู่ยุคดิจิทัล  และตั้งเป้าเติบโตเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์  ภายใต้ธีมงาน GRUOND BREAKING  CONTECH + FINTECH

PJM App Approve ยกระดับการอนุมัติเอกสารแบบออนไลน์ ธุรกิจรับเหมาก่อสร้างยุคดิจิทัล

PJM App Approve เป็นแอปพลิเคชันที่ถูกพัฒนาต่อเนื่องมาจากระบบ ERP บริหารงานก่อสร้าง หรือที่เรียกกันง่ายๆว่า โปรแกรมพจมาน ( POJJAMAN ERP ) โดยแอปพลิเคชันนี้ใช้สำหรับการอนุมัติ (Approve) หรือไม่อนุมัติ (Reject) เอกสารในระบบ ที่มีการส่งตรงให้ผู้มีสิทธิ์อนุมัติทำการพิจารณาเอกสารนั้นๆ สามารถทำการอนุมัติได้ง่ายดาย ผ่านสมาร์ทโฟนเพียงเครื่องเดียว

บริษัท ปรีดาเรียลเอสเตส จำกัด เริ่ม kick-off โปรแกรมพจมาน ยกระดับการบริหารต้นทุนธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์

บริษัท ปรีดาเรียลเอสเตส จำกัด เริ่ม kick-off โปรแกรมพจมาน2  เตรียมความพร้อมในการบริหารงานต้นทุนโครงการ และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในองค์กรสำหรับธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์  

เสริมแกร่งระบบภายในธุรกิจรับเหมาก่อสร้างด้วย Cost Control

บทสัมภาษณ์พิเศษ จาก คุณวรินทร์ ศรีมหาโชตะ  รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท คอนสตรัคชั่น ไลนส์ จำกัด จากคนที่ไม่รู้เรื่องก่อสร้าง ปัจจุบันนำพา Construction Lines มาสู่การเป็นแนวหน้าบริษัทรับเหมาก่อสร้างขนาดใหญ่ การันตรีด้วย Quality Score ระดับ แพลตตินั่ม ทุกโปรเจ็ก ‘คุณวรินทร์’ มีวิธีรับมือและปรับตัวกับทุกๆวิกฤตที่ผ่านเข้ามาได้อย่างไร

วิธีแจ้งปัญหาการใช้งานโปรแกรมพจมาน และติดตามผ่านระบบ Line Official Account : POJJAMAN Support

ทางผู้ใช้งาน (User) สามารถแจ้งปัญหาการใช้งานโปรแกรมพจมาน พร้อมกับการติดตามปัญหาได้แล้วผ่านระบบ Line Official Account : POJJAMAN Support  ได้แล้วเพื่อความสะดวก รวดเร็ว และติดตามได้ง่ายขึ้น

X