www.pojjaman.com

เทคโนโลยีที่ช่วยลงบันทึกบัญชี ออกรายงานภาษีซื้อ หรือจัดทำ ภพ.30 ได้รวดเร็วด้วย

การลงบันทึกบัญชี ออกรายงานภาษีซื้อ หรือจัดทำ ภพ.30 ได้รวดเร็ว ผ่าน  Ztrus Technology ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ช่วยให้ชีวิตนักบัญชีง่ายขึ้น  (สำหรับผู้ใช้งาน POJJAMAN ERP เท่านั้น)  3 Step การลงบันทึกง่ายๆ มีดังนี้1️. Scan เอกสาร 2️. Upload ไฟล์เอกสารเข้า One drive 3️. ตรวจเช็คความถูกต้องของข้อมูล และบันทึก ใน POJJAMAN ERP ( ที่มีการเชื่อมต่อกับ Ztrus Technology แล้วเรียบร้อย )  เพียงเท่านี้ เอกสารที่เคยต้องเสียเวลากรอกข้อมูล ก็ถูกบันทึกเข้าระบบได้อย่างราบรื่น  มาร่วมกันเปลี่ยน… ให้ Technology ช่วยทดแทนภาระงานแบบเดิมๆ ลดความเสี่ยงงานเอกสารจาก Human Error ให้ได้ใช้ศักยภาพฝ่ายบัญชีไปกับงานที่เพิ่มประสิทธิภาพแก่องค์กร ในก้าวต่อไปของธุรกิจคุณ

บริษัท เคหะสุขประชา จำกัด (มหาชน) ไว้วางใจใช้ POJJAMAN โปรแกรม ERP เป็นผู้ช่วยบริหารงานโครงการ

ขอขอบคุณ บริษัท เคหะสุขประชา จำกัด (มหาชน) ที่ไว้วางใจใช้  POJJAMAN โปรแกรม ERP เป็นผู้ช่วยบริการโครงการ  จุดประสงค์เพื่อควบคุมต้นทุน และเชื่อมโยงระบบบัญชีในองค์กร เรามีภาพบรรยากาศ  การประชุมเพื่อเริ่มใช้งานโปรแกรม POJJAMAN ในองค์กร โดยเน้นที่การควบคุมต้นทุนโครงการ และความถูกต้องของการจัดการระบบบัญชี-ภาษี  เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าโปรแกรม  POJAMAN ERP  จะช่วยตอบโจทย์ แก้ปัญหา และร่วมพัฒนา ในการบริหารงานโครงการของทาง บมจ.เคหะสุขประชา ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งๆ ขึ้นต่อไป Pojjaman ERP ระบบบริหารทรัพยากรองค์กร ที่ออกแบบเฉพาะ เพื่อธุรกิจที่บริหารงานเป็นโครงการ (Project-based Management)  ใช้งานผ่านระบบ Cloud 100% ระบบ ERP ที่คุ้มค่าแก่การลงทุน สนใจศึกษาข้อมูลและนัดเดโม่โปรแกรมได้ที่ : https://www.pojjaman.com

Initial Estate เลือก Pojjaman ERP Program จากบริษัท บิลค์ วัน กรุ๊ป จำกัด ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์มืออาชีพผู้อยู่คู่กับวงการก่อสร้าง

น้องใหม่แห่งวงการอสังหาริมทรัพย์ ที่พร้อมจะเติบโตอย่างมืออาชีพ บริษัท อินนิเชียล เอสเตท จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ภายใต้ concept จากคนรุ่นใหม่ เพื่อคนรุ่นใหม่ ใส่ใจ  และเข้าใจในความต้องการที่แตกต่างในการอยู่อาศัย ทั้ง Lifestyle และเป้าหมายในชีวิต https://youtu.be/F1qzWenYlAY “ ระบบ ERP ตอบโจทย์การทำงาน เข้ามาช่วยบัญชีได้เยอะมาก การทำงานง่ายขึ้น ข้อมูลเชื่อถือได้ มีความถูกต้อง แล้วการทำงานของเราก็น่าเชื่อถือมากขึ้น ถ้าเราจะโตขึ้น ก็ต้องทำให้บริษัทน่าเชื่อถือมากขึ้น ” คุณศิริลักษณ์ ทองศรีพนักงานบัญชีอาวุโส บริษัท อินนิเชียล เอสเตท จำกัด ท่ามกลางเศรษฐกิจขาลง ด้วยมุมมองและการบริหารงานแบบ “ ยึดมาตรฐานการทำงานเป็นกลไกสำคัญเพื่อให้บรรลุเป้าหมายขององค์กร ” ทั้งด้านคุณภาพงานก่อสร้าง การบริหารจัดการระบบบัญชี และระบบควบคุมต้นทุน ที่มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ช่วยบริหารจัดการทรัพยากรภายในองค์กรอย่างมีประสิทธิภาพหัวใจสำคัญคือ การทำงานอย่างมีแบบแผนและเป็นระบบของฝ่ายบัญชี จะเป็นฟันเฟืองชิ้นสำคัญช่วยขับเคลื่อนการเติบโตขององค์กร และช่วยให้ผู้บริหารมองเห็นภาพรวม เพื่อกำหนดทิศทางและกลยุทธ์ในระยะยาวได้อย่างยั่งยืนInitial Estate เลือก Pojjaman ERP Program จากบริษัท […]

TQM อัพเลเวลสู่ “TQMalpha” เดินเกมรุก เตรียมเข้าลงทุนใน BUILK ONE GROUP ผนึกกำลังปลดล็อกทุกข้อจำกัด สร้างการเติบโตที่ยั่งยืน

“TQM” ยกระดับสู่ “TQMalpha” ที่เป็น “มากกว่า” ธุรกิจประกัน รุก 3 กลุ่มธุรกิจ ประกัน การเงิน และเทคโนโลยีแพลตฟอร์ม มุ่งพัฒนาแบบครบวงจร เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ายุคใหม่ ผนึกกำลังปลดล็อกทุกข้อจำกัด วางเป้าหมายขยายฐานลูกค้าเพิ่มจาก 4 ล้านรายเป็น 10 ล้านราย ภายใน 5 ปี เดินหน้าสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืน พร้อมลดความเสี่ยงจากความผันผวนทางเศรษฐกิจและการเปลี่ยนแปลงรอบด้านที่เป็นไปอย่างรวดเร็ว

TTS X POJJAMAN จัดการสภาพคล่องทางการเงินไม่มีสะดุดแบบฉบับผู้รับเหมาช่วง ด้วย PAYZAVE

โครงการก่อสร้างที่มีผู้รับเหมาหลักรับผิดชอบ ย่อมมีผู้รับเหมาช่วงที่เข้ามาช่วยให้การทำงานลื่นไหลได้อย่างไม่มีสะดุด  ในเรื่องสภาพคล่องทางการเงิน เอกสาร หรือวิธีการทำงาน ทางผู้รับเหมาหลักย่อมมีแบบแผนที่มีมาตรฐานเป็นของตัวเองเพื่อให้งานเป็นระบบ 

แต่สำหรับผู้รับเหมาช่วงผู้ที่อยู่เบื้องหลังโครงการไซต์ใหญ่ ๆ ล่ะ? กลุ่มผู้รับเหมาย่อยที่เป็นเพียงแค่บริษัทก่อสร้างเล็ก ๆ ที่มีคนงานในการทำงานบางครั้งเพียงแค่ 10-20 คน จะหาเงินมาจ่ายค่าของหรือค่าแรงคนงานก่อนได้ยังไง ซึ่งคำตอบของหลายคนจากการสอบถามแน่นอนว่าก็ต้องไปหยิบยืมจากคนรู้จักบ้าง หรือแหล่งเงินกู้นอกระบบบ้าง ผลที่ตามมาคือต้องแบกรับกับการจ่ายดอกเบี้ยแบบมหาโหด มีวิธีที่จะช่วยให้ผู้รับเหมาช่วงบริหารเงินได้ดีขึ้นหรือไม่ ? 

EM Group ที่ปรึกษาด้านการออกแบบ ก่อสร้าง และพลังงาน วางระบบ POJJAMAN เตรียมความพร้อมเข้าตลาดหลักทรัพย์

วางระบบ พลังงาน ออกแบบ

กว่า 15 ปี ที่ EM Group (EDMA Maxcon) ได้มุ่งมั่นพัฒนาความรู้ ความเชี่ยวชาญ ประสบการณ์ และการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีต่างๆ เพื่อการให้บริการด้านการออกแบบ และการบริหารจัดการงานก่อสร้าง ที่มีประสิทธิภาพ จนมีลูกค้ามากมายให้ความไว้วางใจในการดูแลโครงการก่อสร้าง  ที่จากเดิมก่อนจะมาเป็น EM Group เหมือนทุกวันนี้ ได้เริ่มต้นจากการรวมกลุ่มของสถาปนิก และวิศวกร ที่มีความตั้งใจที่จะแก้ปัญหาด้านการออกแบบ และก่อสร้างอาคาร ให้มากกว่าเรื่องประโยชน์ใช้สอย และความสวยงาม  มามุ่งเน้นพัฒนาด้านต่างๆ เพื่อให้ทุกโครงการของลูกค้า มีการวางแผน และควบคุมต้นทุนที่มีประสิทธิภาพ เกิดปัญหาหน้างานก่อสร้างให้น้อยที่สุด รวมถึงเป็นโครงการที่ประหยัดพลังงาน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม  จนกลายเป็นกลุ่มบริษัทที่มี Solutions หลากหลาย พร้อมให้คำปรึกษาด้านการออกแบบ ก่อสร้าง และพลังงานให้กับทั้งภาครัฐ และเอกชนได้อย่างมั่นใจในปัจจุบัน    ปัจจุบัน EM Group ได้ให้บริการใน 3 ธุรกิจหลัก ประกอบไปด้วย          EM Design & Management ::   […]

POJJAMAN x รักเหมา E-procurement เพื่อธุรกิจรับเหมา ยกระดับกระบวนการจัดซื้อสู่ยุคดิจิทัล

จุดเริ่มต้นในการพัฒนาแพลตฟอร์ม รักเหมา ซึ่งเป็นธุรกิจในเครือบริษัท เน็กซเตอร์ ดิจิตอล จำกัด ที่ทางบริษัท เอสซีจี ดิสทริบิวชั่น จำกัด เข้าไปลงทุน โดยได้พัฒนาดิจิทัลแพลตฟอร์ม ร่วมกับ Builk One Group ในฐานะผู้นำ ERP สำหรับธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง Pojjaman

E-withholding tax บริการจากสรรพากรที่ใช้ใน POJJAMAN2 ได้แล้ววันนี้ 

ในช่วงที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทนอกจากเรื่องการใช้ชีวิต การทำงานและการทำธุรกิจเทคโนโลยีก็มีผลทำให้หลายบริษัทรวมถึงภาครัฐก็ต้องมีการปรับตัวด้วยเช่นกัน กรมสรรพากรหนึ่งในหน่วยงานของภาครัฐก็ได้มีการนำเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทมากขึ้น ด้วยมาตรการทางภาษีที่เสนอการบริการรูปแบบใหม่ นั่นก็คือ E-withholding tax หรือ ภาษีหัก ณ ที่จ่าย อิเล็กทรอนิกส์ 

Pojjaman x PayZave ปลดล๊อคสภาพคล่องทางการเงิน เสริมความแข็งแกร่งให้ซัพพลายเชนก่อสร้าง

ในการบริหารธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง “ซัพพลายเชน” เป็นหัวใจของการบริหารธุรกิจที่ธุรกิจรับเหมาก่อสร้างจำนวนมากยังไม่ได้ให้ความสำคัญมากพอ การทำธุรกิจก่อสร้างให้เติบโตอย่างมั่นคงได้นั้น ไม่ใช่เพียงการประมูลงาน การควบคุมงาน และควบคุมต้นทุนก่อสร้างเท่านั้น การจัดการซัพพลายเชน คู่ค้า ผู้ขายวัสดุก่อสร้าง ผู้รับเหมาช่วง ต้องอาศัยการวางแผน การประสานงานอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อทำให้งานก่อสร้างเสร็จตามระยะเวลาที่กำหนด ตามมาตรฐานคุณภาพ และอยู่ภายในงบประมาณที่ตั้งไว้

Paperless ให้มากขึ้น Up Level การทำงานไปกับ POJJAMAN 

เรื่องการทำงานแบบ Paperless หรือการเลิกใช้กระดาษ ไม่ใช่สิ่งใหม่ ความจริงแล้วเป็นสิ่งที่หลายบริษัททั้งในประเทศและต่างประเทศ เริ่มนำเข้ามาใช้ในองค์กรมาได้หลายปีแล้ว และเมื่อมีการแพร่ระบาดของ โควิด 19 ก็ยิ่งทำให้หลายบริษัทมีนโยบายทำงานจากที่บ้าน ยิ่งส่งเสริมให้การทำงานแบบ Paperless มีแพร่หลายมากขึ้น โดยหลายองค์กรใช้เทคโนโลยีดิจิทัลมาช่วยในการจัดการงานเอกสารแทน และทำให้คนในองค์กรสามารถเข้าถึงเอกสารการทำงานจากที่ไหนก็ได้ 

X