www.pojjaman.com

ให้ POJJAMAN เราเป็นตัวช่วยให้องค์กรอยู่รอด ในช่วงที่ทุกคนต้อง Work From Home

work from home
จำนวนผู้เข้าชมทั้งหมด : 0


Loading

เรื่อง Work From Home เป็นสิ่งที่หลายบริษัทนั้นเริ่มตั้งแต่ต้นปีที่แล้ว จนอาจกลายเป็นเรื่องปกติสำหรับหลายๆ องค์กร แต่ก็มีหลายองค์กรที่ยังไม่สามารถทำงานที่บ้านได้ 100% เนื่องจากบางแผนก หรือบางตำแหน่งยังต้องเข้าบริษัทเพื่อทำงานอยู่บ้าง แต่ในสถานการณ์ปัจจุบันที่มีการล็อคดาวน์ รัฐบาลขอให้เอกชนร่วมกันจัดเป็น Work From Home และเกิดวิกฤติโรคระบาดอย่างโควิด 19 ยิ่งทำให้บริษัททั้งเล็กใหญ่ต้องหาตัวช่วยสำหรับองค์กรและพนักงานในการทำงาน

โปรแกรม POJJAMAN เป็นโปรแกรมที่ช่วยให้องค์กรและพนักงานทำงานได้ไม่มีสะดุด เพราะเรามีฟังก์ชั่นและการทำงานผ่านโปรแกรมที่รองรับการทำงานที่บ้าน ไม่จำเป็นต้องเข้าออฟฟิศก็ทำงานได้อย่างราบรื่น วันนี้เราได้ยกตัวอย่างฟังก์ชั่นที่จะช่วยพัฒนาองค์กรและพัฒนาบุคลากรให้ก้าวผ่านวิกฤตินี้จนสามารถอยู่รอดได้ มีอะไรบ้าง เรามาดูกันค่ะ

 

Work From Home

 

ทำงาน Work From Home ด้วยระบบ Cloud ERP 100% ปลอดภัย สะดวก รวดเร็ว

เราเป็นระบบ ERP ที่ใช้งานบน Cloud ได้ 100% โปรแกรม POJJAMAN ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง และธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยวางระบบและจัดการองค์กรให้มีประสิทธิภาพในการทำงานมากยิ่งขึ้น ระบบ Cloud ของเราใช้ Server ที่น่าเชื่อถือระดับโลก มีความปลอดภัยสูง จึงมั่นใจได้ว่าข้อมูลไม่รั่วไหล และจัดการงานในองค์กรได้อย่างดีแน่นอน แม้ว่าจะทำงานอยู่ที่บ้าน

 

Work From Home-app approve

 

ผู้บริหารอนุมัติเอกสารได้ผ่าน PJM app approve

ปัญหาเรื่องรอผู้บริหารเซ็นเอกสารที่บริษัท หรือต้องส่งแมสเซ็นเจอร์ให้ผู้บริหารเซ็นอนุมัติจะหมดไป เมื่อใช้ PJM app approve

PJM App Approve เป็นแอปพลิเคชันที่ถูกพัฒนาต่อเนื่องมาจากระบบ ERP บริหารงานก่อสร้าง หรือที่เรียกกันง่ายๆว่า โปรแกรมพจมานโดยแอปพลิเคชันนี้ใช้สำหรับการอนุมัติ (Approve) หรือไม่อนุมัติ (Reject) เอกสารในระบบ ที่มีการส่งตรงให้ผู้มีสิทธิ์อนุมัติทำการพิจารณาเอกสารนั้นๆ สามารถทำการอนุมัติได้ง่ายดาย ผ่านสมาร์ทโฟนเพียงเครื่องเดียว และมีระบบเพิ่มความปลอดภัย ด้วยการใส่รหัสเพื่อยืนยันตัวตนผู้อนุมัติรวมถึงมีรหัสปลดล็อกสำหรับการอนุมัติเอกสารอีกด้วย

 

อ่านเกี่ยวกับ PJM app approve เพิ่มเติมได้เลยที่

https://www.pojjaman.com/pjm-app-approve/

 

 

E-Document จัดการเอกสารอย่างเป็นระบบแบบอิเล็กทรอนิกส์

เรื่องเอกสารก็เป็นเรื่องที่หลายบริษัทรู้สึกกังวลเมื่อต้องทำงานที่บ้าน แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเมื่อมี ระบบ E-Document ช่วยบริหารจัดการระบบเอกสารได้ง่ายยิ่งขึ้น ไม่เสียค่าใช้จ่ายในการหาพื้นที่เก็บรักษา ไม่เสียเวลาในการค้นหา ทำการสื่อสาร ตรวจสอบเอกสารระหว่างกันได้ปกติ รวดเร็ว แม้อยู่คนละที่ก็ตาม

จัดการระบบเอกสารด้วย E-Document เป็นการทำงานแบบออนไลน์ จัดการเอกสารได้ง่าย ค้นหาเอกสารง่าย ไม่หายแน่นอน อนุมัติเอกสารพร้อมลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ อีกทั้งยังแนบไฟล์เอกสารต่างๆ ได้ทันที สื่อสารกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

Work From Home-builk-bill-loader

 

ช่วง Work From Home สามารถเปลี่ยนการวางบิลกับ Supplier ได้ง่าย ด้วย BUILK Bill Loader

BUILK Bill Loader  คือ แพลตฟอร์มในการรับ-ส่งเอกสารจัดซื้อ จัดจ้าง และการวางบิล ในรูปแบบออนไลน์ ที่จะช่วยให้การทำงานระหว่างผู้ซื้อและผู้ขาย ทำได้ง่ายยิ่งขึ้น สะดวกขึ้น ลดเวลา ลดขั้นตอนการทำงานที่ซ้ำซ้อน และล่าช้าออกไป

BUILK Bill Loader ถูกพัฒนาต่อเนื่องมาจากระบบ ERP พจมาน ซึ่งมองเห็นความสำคัญของระบบการจัดการเอกสาร และการวางบิลของธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง  ดังนั้นแพลตฟอร์มบิลค์ บิล โหลดเดอร์ จึงเป็นโซลูชั่นในการทำงานเกี่ยวกับเอกสารด้าน Sourcing & Procurement (การสรรหาและจัดซื้อ-จัดจ้าง) สำหรับธุรกิจรับเหมาก่อสร้างโดยเฉพาะ  เหมาะกับผู้รับเหมาหรือซัพพลายเออร์ ที่ต้องทำงานหรือประสานร่วมกับบริษัทคู่ค้าภายนอกที่ใช้งานระบบ ERP  ผู้ใช้งานระบบจึงแบ่งเป็น 2 กลุ่ม ดังนี้

  1. ผู้ซื้อ : บริษัทหรือผู้รับเหมาธุรกิจก่อสร้าง ที่ใช้ระบบERP พจมาน
  2. ผู้ขาย : ผู้รับเหมาช่วง หรือซัพพลายเออร์ที่ขายวัสดุหรือให้บริการ ในธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง

 

สามารถอ่าน BUILK Bill Loader เพิ่มเติมได้เลยที่

https://www.pojjaman.com/bill-loader/

 

นี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งที่จะทำให้องค์กรสามารถทำงานได้ ไม่มีสะดุด ในช่วง Work From Home กับ ERP POJJAMAN เราเชื่อมั่นและมั่นใจว่า เราสามารถเป็นตัวช่วยให้กับองค์กรและพนักงานได้ทำงานได้อย่างเต็มที่ หากสนใจให้ POJJAMAN เป็นตัวช่วยของคุณ สามารถกดทดลองใช้โปรแกรมและติดต่อกับเจ้าหน้าที่ได้เลย

 

 

X